Giới Thiệu

AZPET – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THÚ CƯNG “CHÓ LÀ ĐIỀU DUY NHẤT TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY YÊU BẠN HƠN CHÍNH NÓ.” – JOSH BILLINGS.

Tuy nhiên, có nhiều người lại quá bận rộn để chăm sóc thú cưng thường xuyên. Vì vậy, để chăm sóc và thay chủ nuôi chơi đùa cùng những người bạn bốn chân đáng yêu, vào 2015, cửa hàng đầu tiên của AZPet đã ra đời.

Trải qua 5 năm phát triển, chúng tôi vẫn giữ vững mục tiêu ban đầu: nỗ lực trở thành ngôi nhà thứ hai của thú cưng, nơi cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm, thực phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất cho chúng. Đồng thời, AZPet cũng hy vọng, cửa hàng sẽ là nơi mà mọi chủ nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những người bạn, “người thân” đặc biệt này trong khoảng thời gian bận rộn.

LỊCH SỬ

Cửa hàng AZPet đầu tiên ra đời tại Thủ Đức vào năm 2015. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn, song với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm cùng đa dạng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, chúng tôi vẫn vinh dự nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ nuôi ở khu vực xung quanh.

Hiện tại, AZPet đã có tổng 3 chi nhánh ở hai đầu thành phố để thuận tiện phục vụ các “thượng đế bốn chân”:

CN1: 135/11 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

CN2: 53A Đặng Văn Bi, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

CN3: 19L Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

CN4: 36 Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Cho đến 2020, AZPet đã mở rộng thêm các dịch vụ của mình bao gồm: Pet Store – cung cấp phụ kiện, thức ăn; Pet Grooming – spa cho thú cưng và Pet Hotel – khách sạn dài ngày cho thú cưng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Ngay từ khi thành lập vào năm 2015, AZPet đã hoạt động theo một định hướng phát triển nhất quán – trở thành một trong những hệ thống cửa hàng chăm sóc thú cưng lớn nhất Việt Nam, cung cấp đầy đủ không gian giải trí, nghỉ ngơi, các sản phẩm, phụ kiện cần thiết, trở thành người đồng hành thân thiết của chủ nuôi và thú cưng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AZPet luôn mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thú cưng, giúp chủ nhân chăm sóc chúng một cách chu đáo nhất.

SỨ MỆNH

Biết được những lo lắng của chủ nhân khi mua sắm và gửi gắm thú cưng, AZPet mang đến một giải pháp thuận tiện: cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần khi nuôi dưỡng chúng tại cùng một địa chỉ.

Pet Store: cung cấp thực phẩm, thực phẩm bổ sung, đồ chơi và phụ kiện, thuốc hỗ trợ,…

Pet Grooming: spa cho thú cưng với dịch vụ tắm rửa, chăm sóc móng, cắt/tỉa lông,…

Pet Hotel: hệ thống nhà nghỉ hiện đại, thoải mái cho thú cưng trong khoảng thời gian chủ nhân đi vắng.

Với tất cả tình yêu thương dành cho động vật, chúng tôi mong muốn được là người đồng hành bên bạn để khiến cuộc sống của thú cưng trở nên hạnh phúc hơn.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Hiện tại, AZPet có hệ thống nhân sự gồm 20 nhân viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và thực hiện các dịch vụ chăm sóc khác. Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn, tình yêu dành cho thú cưng của đội ngũ AZPet sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, an tâm hơn khi gửi gắm bé cho chúng tôi.

CHÍNH SÁCH GIÁ

Khi mua hàng tại AZPet, khách hàng sẽ được tích lũy 5% trên giá trị đơn hàng. Hãy sử dụng điểm này để thanh toán cho các lần mua hàng tiếp theo!

Chăm sóc thú cưng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi cuộc sống hiện đại khiến chủ nuôi quá bận rộn. Vì vậy, để cuộc sống của chúng có nhiều màu sắc hơn, hạnh phúc hơn, hãy mang bé đến với hệ thống cửa hàng của AZPet nhé!

gọi cho chúng tôi ngay nhé