ĐỂ THÚ CƯNG XINH ĐẸP, CHỌN DỊCH VỤ GROOMING!

AZPet sẽ thay bạn chăm sóc cho thú cưng trở nên dễ thương hơn, sạch sẽ hơn!

Đặt Lịch Ngay

Bạn muốn cắt tỉa lông, chăm sóc móng,... thú cưng theo ý muốn? Hãy đưa bé đến Pet Grooming của AZPet - spa chăm sóc thú cưng toàn diện.

Tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng và cắt tỉa lông cho chó mèo, các nhân viên của chúng tôi sẽ tạo cho bé yêu của bạn một vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nhất!

Đặc biệt, trong suốt quá trình chăm sóc, bé sẽ không hề bị sợ hãi bởi tất cả thành viên của AZPet đều rất yêu mến thú cưng, luôn đặt cảm xúc của chúng lên hàng đầu.

Hiện nay, Azpet đang cung cấp các dịch vụ làm đẹp sau cho các “vị khách bốn chân":

1. Dịch vụ tắm rửa, làm sạch: tắm vệ sinh, sấy, chải lông

Tại AZPet, thú cưng sẽ được tắm bằng dầu tắm chuyên dụng có tác dụng làm sạch sâu, dưỡng lông mượt mà và không ảnh hưởng đến da bé. Sau quá trình sấy, thú cưng sẽ được sấy và chải lại lông lại theo nếp một cách hoàn hảo.

2. Dịch vụ tạo hình lông: cắt lông vệ sinh, cắt lông tạo kiểu, cạo lông tạo kiểu, nhuộm lông nghệ thuật

Bộ lông của thú cưng sẽ dài ra theo thời gian gây cản trở tầm nhìn, khiến các bé di chuyển khó khăn hơn. Vì vậy, bạn nên duy trì thói quen đưa thú cưng đến Pet Grooming để cắt, cạo lông tạo kiểu hoặc nhuộm lông nghệ thuật mỗi tháng để bé luôn xinh xắn.

3. Làm móng: cắt dũa móng vệ sinh, cắt dũa móng tạo kiểu

Việc tự cắt móng ở nhà có thể khiến thú cưng bị thương hoặc đau đớn. Nhưng qua bàn tay dịu dàng của nhân viên Pet Grooming, bộ móng dài sẽ gọn gàng hơn nhưng bé vẫn vui vẻ, không cảm thấy sợ hãi. Sau khi cắt dũa móng sạch sẽ, bạn có thể chọn trang trí móng cho thú cưng theo sở thích.

4. Dịch vụ vệ sinh tai cho chó mèo

Ngoài móng vuốt, tai là bộ phận khó vệ sinh nhất trên cơ thể thú cưng. Vì vậy, bạn nên nhường việc này cho Pet Grooming để không làm tổn thương đến phần mềm bên trong tai bé nhé!

ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA DỊCH VỤ PET GROOMING

  • Hãy yên tâm đưa thú cưng của bạn đến AZPet bởi chúng tôi sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm nhất!
  • Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong grooming thú cưng.
  • Duy trì vẻ ngoài đáng yêu cho thú cưng, phù hợp với xu hướng hiện tại và trông dễ thương nhất có thể.
  • Chỉ sử dụng dầu tắm cao cấp chuyên dụng được khuyên dùng cho grooming.
  • Tất cả các dụng vụ vệ sinh đều được khử trùng và thay mới cho mỗi vị khách hàng đặc biệt.
  • Luôn nhẹ nhàng, niềm nở và đặt cảm xúc của thú cưng lên hàng đầu khi thực hiện các công đoạn tắm rửa, tạo hình lông và vệ sinh tai, móng.
  • Cho khách hàng lời khuyên để chăm sóc thú cưng đúng cách.

ĐƯA THÚ CƯNG ĐẾN AZPET NGAY HÔM NAY

Để bé “xả stress" và trở nên đáng yêu hơn!

Gọi cho chúng tôi ngay nhé